Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với website Nhacchuong39.com tại đây chúng tôi chuyên cung cấp nhạc chuông miễn phí cho Android, IOS. Trước khi nghe và tải nhạc tại trang web này bạn cần tuân thủ theo 1 số quy định về điều khoản sử dụng sau đây: 

Quyền sở hữu trí tuệ

Các bạn có thể nghe, tải nhạc chuông được đăng tải trên trang web cho cá nhân hoặc hội nhóm mà không có mục đích kinh doanh. Đặc biệt khi copy nhạc chuông tại website, chúng tôi khuyến khích bạn nên chia sẻ nhạc chuông có đính kèm link hoặc đường dẫn URL trong trang web. 

Thêm vào đó, Nhacchuong39.com nghiêm cấm các hành động sửa, phân phối, tái bản nhạc, sao chép nhạc về trang web cá nhân nếu như chưa có sự chấp thuận bằng văn bản từ phía chúng tôi. 

 Điều khoản sử dụng 

Với các quy định điều khoản riêng chúng tôi không cho phép bạn thực hiện các hành động sau: 

  • Sử dụng nhạc với mục đích cá nhân mà chưa có sự đồng ý từ phía chúng tôi. 
  • Sử dụng nhạc có trong website với mục đích kinh doanh, thương mại.
  • Truyền vào những tệp dữ liệu chứa nhiều virus gây ảnh hưởng tới site và ảnh hưởng tới thiết bị của người dùng khác truy cập vào site.
  • Tự ý sử dụng các thiết bị tự động, các loại robot để thu thập tài nguyên của website mà chưa nhận được sự chấp thuận từ phía Nhacchuong39.com 
  • Và các hành động khác mà chưa có sự chấp thuận từ phía chúng tôi. 

Lưu ý: Tất cả nhạc chuông có trong website đều tải về điện thoại miễn phí không giới hạn về số lượng cũng như số lần tải. 

Mọi quy định trên chúng tôi có thể thay đổi, bổ sung thêm điều khoản mới theo thời gian hoặc những thay đổi từ trang web. Vì vậy các bạn nên thường xuyên truy cập vào trang để có thể cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất. 

Bản quyền bài viết 

  • Tất cả các nội dung được đăng tải trên website Nhacchuong39.com đều được tham khảo từ nhiều nguồn dữ liệu trên mạng internet. 
  • Nhacchuong39.com không lưu giữ tệp tin và không phải chủ sở hữu của những bài nhạc chuông được cung cấp trong website. 
  • Nếu bạn là tác giả sở hữu các nội dung đó, không mong muốn thông tin đó xuất hiện trong website thì hãy liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected] để được gỡ xuống. 

Xin chân thành cảm ơn!

Nhạc chuông mới